Home / TƯ VẤN / Thời hạn kiểm định máy biến áp là bao lâu?

Thời hạn kiểm định máy biến áp là bao lâu?

Kiểm định máy biến áp là một việc làm vô cùng quan trọng, và cần thiết, nhằm mục đích đánh giá chất lượng và tuổi thọ của máy biến áp. Đồng thời phát hiện ra những sự cố hư hỏng để có phương án khắc phục kịp thời. Vì vậy, thời hạn kiểm định máy biến áp cần diễn ra định kỳ khoảng bao lâu?

Thời hạn kiểm định máy biến áp, Máy biến áp, Kiểm định máy biến áp, Máy biến áp bị hỏng, Kiểm định chống sét van, Kiểm định cáp điện
Kiểm định máy biến áp.

Vì sao cần kiểm định máy biến áp?

Kiểm định máy biến áp theo đúng quy chuẩn kỹ thuật, là một việc làm vô cùng cần thiết nhằm mục đích:

– Kiểm định máy biến áp để đảm bảo an toàn: Vì máy biến áp có nguy cơ gây giật điện, cháy nổ làm thiệt hại về tài sản và nguy hiểm đến tính mạng của con người. Do vậy, khi kiểm định máy biến áp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vận hành, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

– Kiểm định máy biến áp đảm bảo hoạt động cho nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp: Vì máy biến áp giữ vai trò chủ chốt trong việc cung cấp năng lượng cho hoạt động các thiết bị sử dụng điện. Nếu máy biến áp bị hư hỏng sẽ khiến công việc bị ngưng trệ.

Kiểm định máy biến áp diễn ra một lần hay nhiều lần là câu hỏi của nhiều khách hàng? Thời hạn kiểm định máy biến áp lần đầu được thực hiện trước khi đưa vào sử dụng máy biến áp. Kiểm định định kỳ được thực hiện trong quá trình sử dụng, thời hạn theo quy định tại Thông tư 33/2015/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Thời hạn kiểm định máy biến áp, Máy biến áp, Kiểm định máy biến áp, Máy biến áp bị hỏng, Kiểm định chống sét van, Kiểm định cáp điện
Vì sao cần kiểm định máy biến áp

Thời hạn kiểm định máy biến áp diễn ra như thế nào?

+ Kiểm định lần đầu thực hiện trước khi đưa vào sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện.

 + Kiểm định định kỳ được thực hiện trong quá trình sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện; Không quá 36 tháng đối với các thiết bị, dụng cụ điện nêu trên.

+ Kiểm định bất thường: Thực hiện khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi đã khắc phục xong sự cố hoặc theo nhu cầu của các tổ chức/cá nhân sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện.

Với quy trình kiểm định kỹ thuật tuân thủ các trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật. Các phương tiện kiểm định đa dạng, hiện đại, đạt độ chuẩn xác cao. Có thể đo và kiểm tra các thiết bị điện có yêu cầu.

Thời hạn kiểm định máy biến áp, Máy biến áp, Kiểm định máy biến áp, Máy biến áp bị hỏng, Kiểm định chống sét van, Kiểm định cáp điện
Thời hạn kiểm định máy biến áp diễn ra như thế nào

Cùng với đó, là đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp, tận tình, đề cao uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Việc kiểm định máy biến áp sẽ được diễn ra theo đúng các hạng mục:

– Kiểm định máy biến áp.

– Kiểm định chống sét van.

– Kiểm định máy cắt.

– Kiểm định cáp điện.

– Kiểm định cầu dao.

– Kiểm định sào cách điện.

Khách hàng có thắc mắc hay yêu cầu về kiểm định máy biến áp, hãy liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH SX TM XD Điện Chung Nam

Địa chỉ: 896A/29 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, TP HCM.

Điện thoại: 028. 22. 12. 77.99- 22.127.333- 22.12.2288

Fax: 084.37.51.64.32- 38.77.99.68

Hotline: 0936.99.6789- 0903.658.072

Email: info@chungnam.vn

Website: http://chungnam.vn hoặc http://chungnamgroup.com.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!