Home / TIN TỨC / Những giá trị khi dùng máy biến áp 180KVA 

Những giá trị khi dùng máy biến áp 180KVA 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua máy biến áp 180 KVA?

Bạn đang phân vân dòng máy biến áp 180 KVA có thông số thế nào? 

Máy biến thế 180KVA dùng được cho trường hợp nào?

Dòng máy biến áp này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay không?

Bài viết sau sẽ giải đáp những băn khoăn trên của bạn. Cùng xem nhé.

Máy biến áp 180kva, Mua máy biến áp 180kva, Máy biến áp, máy biến thế 180 KVA, máy biến áp lớn, Máy biến áp 3 pha, Giá máy biến thế
Những giá trị khi dùng máy biến áp 180KVA.

Những giá trị của máy biến áp 180KVA

Máy biến áp 180 KVA dùng cho nhà máy, xí nghiệp: Máy có tên khác là máy biến thế 180 KVA có công suất hoạt động 180kva (ki-lo-von/am-pe). Máy biến áp này dùng truyền tải và phân phối điện năng mạng điện cho xí nghiệp công nghiệp.

Máy biến áp 180KVA dùng để ổn định dòng điện: Máy biến thế giúp chuyển đổi và ổn định dòng điện cho sinh hoạt. Máy biến thế 180 KVA dùng để chuyển điện áp cao của lưới điện sang  điện áp thấp, phục vụ cho các máy móc, thiết bị điện hoạt động ở dòng công suất thấp. 

Loại máy biến áp 3 pha: Máy làm việc với dòng điện xoay chiều 3 pha. Máy biến áp 180KVA là một hệ thống biến đổi điện áp xoay chiều thay đổi từ mức điện áp  này sang mức điện áp khác và giữ nguyên tần số. 

Máy biến áp 180 KVA có khả năng chịu ngắn mạch tốt. Cuộn dây được thiết kế có khả năng chịu được quá điện áp do đường dây hoặc sét gây ra.

Máy biến thế có tổn hao không tải Po (W): 510. Là tổn thất liên quan đến sự từ hóa của máy biến áp 180 KVA. Tổn thất không tải bao gồm tổn thất trong lõi thép xếp ghép, tổn thất trong các phần dẫn điện của cuộn dây tương ứng với dòng điện từ hóa.

Dòng điện không tải Io (%): 2. Dòng điện không tải cho biết mức độ tổn hao không tải của máy biến áp lớn hay nhỏ. Khi máy biến áp 180 KVA vận hành sẽ xuất hiện từ thông khép kín chạy trong lõi thép, do có từ trở nên lõi thép bị phát nóng gây ra tổn hao không tải.

Tổn hao ngắn mạch ở 75 độ C Pk(W): 2350. Thông số này không đổi trong quá trình vận hành của máy biến thế.

Điện áp ngắn mạch Uk (%): 4. Điện giữa hai đầu cuộn sơ cấp khi ngắn mạch cuộn thứ cấp thì dòng điện trong cuộn sơ cấp bằng dòng điện định mức.

Máy biến áp 180kva, Mua máy biến áp 180kva, Máy biến áp, máy biến thế 180 KVA, máy biến áp lớn, Máy biến áp 3 pha, Giá máy biến thế
Những công dụng của máy biến áp 180KVA.

Nên máy biến áp 180KVA được dùng trong môi trường dân dụng và chủ yếu là công nghiệp.

Doanh nghiệp sản xuất lớn có thể đầu tư một máy biến thế cho doanh nghiệp của mình để ổn định điện áp. Những khu dân cư, khóm dân phố cũng có thể đầu tư máy biến thế này cho ổn định điện áp của mình.

Với những ứng dụng trên cho thấy máy biến thế 180 KVA được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Thực tế dựa vào mỗi dòng điện có công suất truyền tải dung lượng 180 KVA mà khách hàng ứng dụng thích hợp.

Giá máy biến áp 180kva 

Với những giá trị như vậy, thì mua máy biến thế 180kva có giá bao nhiêu? Công ty Chung Nam có hẳn các bảng báo giá các loại trên website www.ChungNam.vn  

Hiện nay, giá máy biến thế dao động theo từng loại và thương hiệu sản phẩm, tiêu chuẩn tổn thất máy biến áp mà có giá khác nhau.

Vì giá cả có thể thay đổi theo từng hãng. Mỗi hãng cũng có điều chỉnh giá theo thời gian. Quý vị muốn mua máy biến áp 180kva hãy liên hệ với công ty Chung Nam để được báo giá chính xác đúng thời điểm  

Những lưu ý khi sử dụng máy biến áp 180 KVA:

  • Thử nghiệm độ cách điện máy biến áp 180 KVA, hệ thống làm mát, trước khi chạy tải đảm bảo chế độ chạy an toàn .
  • Điện áp đầu vào không được phép lớn hơn điện áp định mức
  • Không để máy biến áp 180 KVA làm việc quá công suất định mức.
  • Kiểm tra độ an toàn điện trước
  • Cần ghi rõ chỉ số công suất và điện áp khi lắp đặt máy biến áp 180 KVA 
  • Phải đặt máy biến áp 180 KVA ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát và ít bụi.
Máy biến áp 180kva, Mua máy biến áp 180kva, Máy biến áp, máy biến thế 180 KVA, máy biến áp lớn, Máy biến áp 3 pha, Giá máy biến thế
Những lưu ý khi sử dụng máy biến áp 180 KVA.

Mua máy biến áp ở đâu được tốt và đảm bảo? 

Hiện này, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp máy biến áp. Nhưng công ty Chung Nam vừa là nhà cung cấp vừa là nơi sản xuất vỏ, đồng thời là nơi bảo hành, bảo trì máy biến áp cho đối tác. Khi mua máy biến áp tại công ty Chung Nam, quý bị sẽ được các ích lợi sau:

Giá trị 1: Giá cả máy biến áp rõ ràng, mạch lạc: trang www.ChungNamGroup.com có hẳn chuyên mục báo giá, cung cấp giá cả máy biến áp cho quý vị tham khảo.  Trong  đó, báo giá chi tiết và báo giá các công đoạn của máy biến áp.

Giá trị thứ 2: giá máy biến thế cạnh tranh, hợp lý: Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy biến áp với mức giá khác nhau cho quý vị lựa chọn. Hiện nay chúng tôi cung cấp máy biến áp 180kva của ba thương hiệu chính là EMC, THIBIDI, SHIHLIN… Quý vị tìm giá máy biến áp 180kva  hay giá máy biến thế 180kva của từng loại trên hệ thống website của Chung Nam nhé. 

Giá trị thứ 3: Xây dựng, lắp đặt máy biến áp, trạm biến áp theo yêu cầu: Ngoài là đơn vị bán máy biến thế, công ty Chung Nam còn nhận lắp đặt đúng quy trình, nguyên tắc của việc vận hành và quản lý điện. Như vậy sẽ tốt đảm bảo từ đầu mua đến đầu sử dụng thông suốt cho đối tác, khách hàng. 

Giá trị thứ 4: Bảo hành dài lâu khi mua máy biến thế: Chung Nam đang có chính sách bảo hành 2 năm cho tất cả các máy biến áp máy biến thế. Thời gian 2 năm đủ để các doanh nghiệp quay vòng lại vốn và thu hồi chi phí. Trong thời gian bảo hành, công ty Chung Nam cho kỹ sư định kỳ kiểm tra, tư vấn. 

Giá trị thứ 5: Dịch vụ thay thế vỏ máy biến áp: Công ty Chung Nam có công nghệ chế tạo vỏ máy biến áp tiên tiến. Vỏ này đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật: an toàn, thẩm mỹ, chất lượng…., không ngấm nước. Khi bán máy biến thế cho các đối tác công ty Chung Nam có thể sẵn sàng thay vỏ máy biến áp cho tác đối tác với giá hợp lý và bảo hành kèm theo. 

Giá trị thứ 6: Bảo trì trạm biến áp: Chung Nam có đội ngũ kỹ thuật làm nhiệm vụ bảo dưỡng, bảo trì trạm biến áp. Vì vậy khi bán máy biến áp cho quý vị, thì Chung Nam còn làm bảo trì lâu dài cho doanh nghiệp bạn nữa. 

Chung Nam là đơn vị duy nhất có dây chuyền làm vỏ hoàn chỉnh từ 1 pha đến 3 pha, cung ứng cho 3 trong 4 nhà máy sản xuất máy biến áp ở Miền Nam và xuất khẩu sang Đài Loan, Philippin

Bây giờ quý vị yên tâm mua và sử dụng máy biến thế tại Chung Nam rồi nhé. Quý vị muốn nhận thêm thông tin về máy biến áp 180 KVA vui lòng liên hệ :

Chung Nam Group

Email:info@chungnam.vn

Tel: 028-22.12.77.99

HOTLINE  0963.99.6789

Add: 896A/29 Hậu Giang, P.12, Q.6, TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!