Home / TƯ VẤN / MÁY BIẾN ÁP TRUNG GIAN CỦA CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY ĐÔNG ANH

MÁY BIẾN ÁP TRUNG GIAN CỦA CÔNG TY CP CHẾ TẠO MÁY ĐÔNG ANH

Máy biến áp trung gian là một trong những loại máy biến áp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Máy trung gian rất đa dạng về kích thước, khối lượng và công suất. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp chế tạo máy biến áp trung gian, trong đó tiêu biểu nhất là công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh. Đây được coi là đơn vị đi đầu về chế tạo máy của cả nước.

Máy biến áp trung gian, máy biến áp, máy biến áp 1 pha, máy biến áp dầu, máy biến áp đặc biệt
Máy biến áp

Sản phẩm máy biến áp trung gian của công ty

Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh có nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Máy biến áp 1 pha và 3 pha;  Máy biến áp dầu và máy biến áp khô;  Máy biến áp phân phối;  Máy biến áp có bĩnh dãn nở dầu và máy biến áp tự dãn nở (Máy biến áp kiểu kín) và Các loại máy biến áp đặc biệt khác (Máy biến áp lò, máy biến áp chỉnh lưu…). Trong đó, nổi bật và được chú trọng chế tạo nhất là máy biến áp trung gian ba pha.

Thông số kỹ thuật và công suất máy:  Máy biến áp trung gian ba pha có công suất 1.000 với 10.000kVA có các cấp điện áp: 35/22kV; 35/15 kV; 35/10 kV; 35/6.3 kV…

Máy biến áp trung gian, máy biến áp, máy biến áp 1 pha, máy biến áp dầu, máy biến áp đặc biệt
Công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh có nhiều loại sản phẩm khác nhau

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của máy

Về tiêu chuẩn thử nghiệm: Máy biến áp của công ty thường xuyên được thử nghiệm đầy đủ các hạng mục, điển hình và thử nghiệm đặc biệt theo yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Máy biến áp trung gian, máy biến áp, máy biến áp 1 pha, máy biến áp dầu, máy biến áp đặc biệt
Các tiêu chuẩn kỹ thuật của máy

Về khả năng chịu đựng điều kiện môi trường: Máy biến áp của công ty được  chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, có thể vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < dưới1000 mét so với mực nước biển. Nếu muốn làm việc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển thì phải có thiết kế riêng.

Máy được thiết kế có khả năng chịu đựng nhiệt độ môi trường lên đến 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở trong môi trường không có bụi dẫn điện và các hóa chất độc hại nguy hiểm.

Về chế độ vận hành của máy biến áp trung gian: Máy có khả năng vận hành liên tục một cách độc lập hoặc song song. Ngoài ra, máy còn có khả năng chịu áp lực quá tải và chịu các lỗi khác như ngắn mạch,… rất tốt.

Về chế độ tự làm mát của máy: Máy sử dụng chế độ làm mát tuần hoàn dầu tự nhiên (ONAN) với bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ± 2×5% đối với biến áp một cấp. Còn với biến áp có 2 cấp thì sẽ được thực hiện bằng điều chỉnh làm mát trên nắp máy mà không phải rút ruột máy.

Về nguyên vật liệu chế tạo máy: Công ty CPCTM Đông Anh đã sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc… để chế tạo vỏ máy. Mạch từ của máy được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng – một phương pháp tiên tiến hiện đại nhất của thế giới. Các lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Do đó giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.

Các loại máy biến áp trung gian của Công ty CPCTM Đông Anh đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường máy biến áp trong nước. Đối với các nhà đầu tư thì đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy để lựa chọn sản phẩm máy biến áp, nhất là máy biến áp trung gian.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!