Home / TƯ VẤN / Máy biến áp 3 pha 100kVA MKT

Máy biến áp 3 pha 100kVA MKT

Máy biến áp 3 pha 100kVA MKT là dòng máy biến áp trung thế dùng để biến đổi nguồn điện xoay chiều nhằm đảm bảo phù hợp với các thiết bị điện trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học. Sử dụng dòng máy biến áp này sẽ làm giảm đi những rủi ro trong quá trình truyền tải điện năng, đồng thời bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy biến áp 3 pha 100kva MKT, Máy biến áp 3 pha 100kva, MKT, Máy biến áp 3 pha, Máy biến áp trung thế, Máy biến áp
Máy biến áp 3 pha 100kva MKT.

Thông số kỹ thuật của máy biến áp 3 pha 100kVA MKT

  • Tên sản phẩm: Máy biến áp 3 pha 100kVA MKT
  • Điện áp: 22/0,4KV 
  • Máy biến áp trung thế
  • Tổ đấu dây: Dyn-11
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: Chung Nam
  • Nhãn hiệu: MKT (Mekong Transfomer).

Cấu tạo của máy biến áp 3 pha 100kVA

Máy biến áp 3 pha 100kVA cũng có cấu tạo tương tự giống như các máy biến áp 3 pha khác. Chúng được tạo nên từ lõi thép, dây cuốn, vỏ máy. Đối với mỗi thiết bị sẽ đảm nhận vai trò khác giúp việc chuyển đổi các tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện với nhau mà vẫn giữ nguyên được tần số dòng điện.

Máy biến áp 3 pha 100kva MKT, Máy biến áp 3 pha 100kva, MKT, Máy biến áp 3 pha, Máy biến áp trung thế, Máy biến áp
Cấu tạo của máy biến áp 3 pha 100kVA

Máy biến áp 3 pha 100kVA phân chia dựa vào chức năng thì máy biến áp 3 pha được phân chia thành 2 loại chính đó là: máy tăng áp và máy giảm áp.

Tác dụng của máy biến áp 3 pha 100kVA MKT

Trong việc sử dụng điện năng, khi nguồn điện được truyền từ các trạm cung cấp đến nơi tiêu thụ sẽ có công suất và hiệu điện thế rất lớn. Thực tế cho thấy không phải thiết bị điện nào cũng phù hợp với nguồn điện này.

Nếu như nguồn điện được truyền quá lớn mà thiết bị điện có công suất nhỏ sẽ gây nên hiện tượng chập cháy. Điều này gây nên rất nhiều thiệt hại, thậm chí còn gây nguy hiểm cho mọi người. Chính vì vậy, máy biến áp 3 pha 100kVA xuất hiện để khắc phục tình trạng này.

Máy biến áp 3 pha 100kva MKT, Máy biến áp 3 pha 100kva, MKT, Máy biến áp 3 pha, Máy biến áp trung thế, Máy biến áp
sử dụng máy biến áp này sẽ giúp biến đổi nguồn điện có thể là tăng áp hoặc giảm áp để phù hợp với công suất của các thiết bị điện

Việc sử dụng máy biến áp này sẽ giúp biến đổi nguồn điện có thể là tăng áp hoặc giảm áp để phù hợp với công suất của các thiết bị điện có thể là từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm thiểu đi những rủi ro trong quá trình truyền tải điện năng gây ra.

Máy biến áp 3 pha 100kVA MKT giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống mạng lưới điện hiện nay. Chính vì vậy, đây là thiết bị ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!