Home / TƯ VẤN / Đặc điểm, giá trị máy biến áp 1600KVA

Đặc điểm, giá trị máy biến áp 1600KVA

Chào quý vị. Hôm nay công ty Chung Nam giới thiệu dòng máy biến thế đang được ưa chuộng là Máy biến áp 1.600kva. Đây là dòng máy biến áp tầm trung cho các doanh nghiệp sản xuất lớn, khu công nghiệp.  Đây cũng là sản phẩm chủ đạo cho xây dựng các trạm biến thế tầm trung. Nhưng trong phạm vi bài viết này, ta tìm hiểu đặc điểm, giá trị sử dụng của máy biến áp 1.600kva trước nhé. 

 Máy biến áp 1600kva, Máy biến áp, Máy biến thế, Trạm biến áp, máy biến thế Shihlin 1600kva, Thiết kế máy biến áp
Đặc điểm, giá trị máy biến áp 1600KVA.

Một số đặc điểm lợi thế của máy biến áp 1.600kva 

Máy biến thế 1.600kva là loại biến áp 03 pha. Dòng điện 03 pha đủ sức chạy cho các máy móc lớn.

Cấp điện áp của loại máy biến thế này đa dạng. Có thể ở mức 35/0.4 kV22/0.4 kV theo yêu cầu sử dụng khi xây trạm biến áp.

Tổ đấu dây của máy cũng linh động Y / Yn-12 hoặc D / Yn-11 cho đơn vị sử dụng. Như vậy, tạo sự cân bằng và đảm bảo điện áp khi sử dụng.

Máy biến áp 1600kva mà công ty Chung Nam cấp rất đa dạng về thương hiệu. Quý vị có thể đặt loại Máy biến thế 1600kva của Thibidi hay máy biến áp EMC 1600kva hoặc máy biến thế Shihlin 1600kva. Còn có các loại máy biến thế HEM, máy biến thế SANAKY, máy biến áp ABB… nhưng thực tế thị trường ít yêu cầu nên chúng tôi chỉ cung cấp khi có khách hàng đặt trực tiếp.

Các loại máy biến áp 1.600kva được thiết kế theo công nghệ lõi tôn xếp. Vật liệu chế tạo là tôn silic cắt chéo, dây cuốn bằng đồng. Với công nghệ đó, dòng điện không tải chỉ định mức 1% và điện áp ngắt mạch tới 6%. 

 Máy biến áp 1600kva, Máy biến áp, Máy biến thế, Trạm biến áp, máy biến thế Shihlin 1600kva, Thiết kế máy biến áp
Một số đặc điểm lợi thế của máy biến áp 1.600kva .

Loại máy biến áp cỡ lớn và cỡ trung này thường sử dụng biến thế dầu.Vậy, tần số tải có thể lên tới 50Hz.

Tất cả các máy biến áp cung cấp bởi công ty Chung Nam đều được bảo hành 24 tháng cho các đối tác yên tâm sử dụng. Trong thời gian bảo hành, công ty còn có các tư vấn bảo dưỡng định kỳ để biết kiểm tra và phát hiện các vấn đề phát sinh. Ngoài ra công ty Chung Nam còn dịch vụ sửa chữa máy biến áp sau thời gian bảo hành. Như vậy sẽ gắn bó, đi cùng với các đối tác lâu dài sau khi mua máy.

Những giá trị về máy biến áp 1.600kva 

  • Máy biến áp 1600kva cho thấy khả năng chống ẩm tuyệt vời và hoạt động bình thường ở những vùng có độ ẩm tương đối 100%. 
  • Máy biến áp 1600kva được xếp loại lớp hành vi cháy F1, nó là chất chống cháy và không gây ô nhiễm và có thể được lắp đặt trực tiếp gần để tải. 
  • Thiết kế máy biến áp này có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, tổn thất thấp, vận hành êm và độ bền cơ học cao, một phần thấp xả (dưới 10pC). 
  • Hệ thống điều khiển và đầu dò nhiệt độ tùy chọn cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy để đảm bảo vận hành an toàn.
  • Thiết kế sẽ đảm bảo rằng thiết bị sẽ chịu được các ứng suất điện cao và các bộ tản nhiệt lớn mạnh mẽ sẽ nhanh chóng tiêu tan mọi nhiệt lượng được tạo ra bởi các tổn thất thêm thường xảy ra bởi dòng điện
 Máy biến áp 1600kva, Máy biến áp, Máy biến thế, Trạm biến áp, máy biến thế Shihlin 1600kva, Thiết kế máy biến áp
Những giá trị về máy biến áp 1.600kva.

Báo giá máy biến áp 1.600kva tại Chung Nam 

Với những giá trị nhiều như vậy, thì giá thành máy biến thế 1600kva như thế nào là hợp lý? 

Công ty Chung Nam có các bảng báo giá máy biến áp – máy biến thế cho quý vị tham khảo. Trên website www.ChungNamgroup.com có các mục báo giá cụ thể. Có đầy đủ các mẫu báo giá của các hãng: Máy biến áp EMC, máy biến áp THIBIDI, máy biến áp Shihlin .. 

Theo các bảng  đó thì dạng máy biến áp có giá giao động từ 553 triệu đồng đến 712 triệu đồng. Có sự giao động như vậy là khác nhau ở thương hiệu tạo ra máy. Các sản phẩm của hãng EMC giá thấp hơn chút, còn các sản phẩm của THIBIDI thì giá cao hơn đi theo chất lượng. Cụ thể, máy biến áp 1600kva EMC mới có giá làm 553 triệu. Máy biến áp Shihlin 1600kva là 563 triệu còn Máy biến thế Thibidi 1600kva là 712 triệu. Lưu ý giá trên đã tính VAT. Quý bị muốn xem giá gốc, có sẵn ngay trong bảng trên web ChungNamgroup.com

Lắp đặt máy biến áp 1600kva

Máy biến áp 1600kva dùng trong các lĩnh vực cho các ứng dụng nghiệp trong nhà máy điện, lưới điện truyền tảiphân phối trạm, công nghiệp & thương mại điện tử điện trạm biến áp như các thiết bị điện của truyền tải điện. Máy biến áp này hay dùng cho các tòa nhà cao tầng, trạm, phà, bệnh viện , trung tâm mua sắm và khu vực đông dân cư cũng như hóa dầu thực vật, vv ..

Máy biến áp 1600kva có thể được cài đặt nơi gần nước và với độ ẩm cao và nơi cao hiệu suất và tải trọng lớn là cần thiết. 

Mua máy biến thế 1600kva ở đâu?

Công ty Chung Nam hiện cung cấp máy biến áp 1600kva mới trong nước và quốc tế cũng như sửa chữa và dịch vụ sản phẩm nói trên. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi trên web tại: ChungNamgroup.com

Khi truy cập hệ thống website của Chung Nam, bạn có thể xem và được tư vấn các sản phẩm của chúng tôi bất cứ lúc nào. Đây là sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất mà Chung Nam gửi đến quý vị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!